Cách xả xui

Hôm nay phatgiaohoahao.net sẽ chia sẻ với mọi người về các cách để chúng ta giải những cái chuyện xui rủi trong làm ăn cũng như trong công việc trong gia đình hay là trong chuyện tình yêu,..

Cũng như một ngày đùng cái, có rất nhiều chuyện xui ập đến mình, kể cả đường ra đạo,  đường sức khỏe, đường tình duyên, đường Tiền tài công việc của mình hoặc là chúng ta đang kinh doanh buôn bán cùng hợp với ai đó bỗng nhiên một ngày cái chỗ mình bán nó không được tốt, Nó vắng khách đi hay là có nhiều chuyện đen đủi xảy ra ở các nơi mình kinh doanh, ở trong cái nhà mình đang ở. Nó có nhiều chuyện lục đục rối dăm trong nhà, các thành viên trong gia đình xung đột với nhau chẳng hạn. 

Thì hôm nay mình sẽ chia sẻ với mọi người một bài các cách để chúng ta có thể giải những cái chuyện xui, rồi đó bớt một phần nào nha. Có rất nhiều người đã làm theo và họ đã có kết quả tốt cũng không cần phải tìm đến thầy nha.

Nhưng mà nếu khi mà chúng ta bị một vấn đề gì đó nặng chúng ta làm vài cách rồi, chúng ta làm những cách này hai ba lần rồi nó vẫn không hết được, không có dấu hiệu gì bớt thì mọi người có thể tìm đến thầy phong thủy thì sẽ chỉ cho em một bài số khác nữa nha.

Còn những bạn ở xa mình không có thể nào gặp được thầy thì thầy thích chia sẻ cách làm cho mọi người về làm thử không tốn bất cứ công sức hay là tiền bạc gì quá nhiều nhưng mà hiệu quả của nó cực tốt nếu chúng ta thật sự tin tưởng và làm theo. 

Đảm bảo là không phải là 100 người làm thì nó sẽ có hiệu quả hết nhưng mà sẽ có rất nhiều người có thể giải được điều này.

Chuẩn bị nguyên liệu

Tạm thời thì trước tiên là mọi người chuẩn bị cho thầy một ít than đó là than mình để than nướng đồ ăn hoặc là than nấu ăn, than đốt gì cũng được. 

Rồi một ít ớt bột hoặc chúng ta không có ớt bột thì chúng chúng ta có thể chuẩn bị những cái lá bưởi khô (những bạn ở dưới tỉnh hay là nhà ở miền quê đất trồng bưởi thì bạn hái bưởi nó vô, mình phơi khô nó đi cho nó dễ cháy hoặc là chúng ta có xả (cây xả) thì mọi người có thể sắt nhuyễn ra rồi phơi khô đều được hết mọi người nha.

Ớt thì chúng ta có thể dùng ớt trái hoặc là ớt bột đều được nhưng cũng phải phơi khô nha tại vì nguyên tắc là mình phải ĐỐT nó lên, thì mọi người đem cái than đó mọi người bỏ ra một cái tô hoặc một cái lò. Bạn để ở giữa nhà mình (Nếu là mình đang ở gia đình thì mình để giữa nhà, còn mình đang kinh doanh buôn bán thì mình để ở giữa các tiệm cửa hàng) 

Tiếp theo là các bạn đốt than lên xong rồi các bạn với bỏ cái phần ớt bột hoặc trái ớt nó vô. Còn không thì mình có lá Bưởi hoặc là lá xả mình để vô cũng được.

*Lưu ý: Chỉ nên là một trong ba thứ đó, chứ đừng ôm xả, bưởi, ớt vô cùng một lúc nó không tốt đâu nha. Nó mất linh nghiệm.

Tiến hành làm phép giải xui

Khi mà bỏ ớt mà bỏ như thế kia rồi mọi người đợi cho nó cháy hoặc là nó nó tỏa khói ra nhiều thì chúng ta mới nhảy qua.

Nam thì nhảy qua 7 cái, Nữ thì nhảy qua 9 cái.

Mình nhảy xong mình mới vái: “Cho con xả hết mọi phong long xui rủi, làm ăn thuận lợi 

Đó là một cái cách mà người thầy chỉ cho mọi người để mọi người có thể giải những cái suy chúng ta đẩy những cái phong long nặng, chúng ta đẩy những cái phần trong âm nhẹ nó đi ra khỏi những cái nơi mình ở đó sẽ tốt hơn.

Hoặc là chúng ta giải ra những cái phong long xả xui rủi trên con người của mình. Như lúc mình đi tới những nơi nó không sạch sẽ, hoặc gặp những người cũng không sạch sẽ hoặc là những người người ta cũng bị phần suy nghĩ của người ta.

Mình đi theo nó mất cái phong long nặng về cái bắt đầu làm ăn không được luôn kinh doanh không tốt mà bạn bè đến xích mích hoặc là vợ chồng gia đình có nhiều chuyện cự cãi với nhau. 

Nó giải ra một phần rất là nhiều những bạn nào mà cứ làm thử đi sẽ thấy có kết quả. Chúng ta làm một lần Lần thứ nhất nếu mà kết quả nó chưa có hoặc có kết quả rất là ít thì chúng ta cứ làm tiếp nha. Cứ làm tiếp đến lần thứ hai lần thứ ba,… Có những người kinh doanh tốt nhất khi chúng ta buôn bán thì một tháng chúng ta nên làm ít nhất 4 lần mỗi tuần hay một lần một tuần.  

Có những người người ta kỹ hơn thì mỗi ngày người ta đều đốt hoặc là hai ba bữa người ta đốt một lần để người ta sẽ hết cái xui. 

Chứ mọi người đừng có làm theo cái cách làm là mình đốt giấy báo hay là những cách truyền thống ngày xưa mà ông bà chỉ lại hay nghe đọc câu trên mạng đốt nhảy qua nó cũng không hết. Cái tờ giấy báo nó chỉ đúng một phần thôi. Nhưng mà khi ớt với than nó có cái mùi hương lan tỏa ra nó mới tẩy được cái tà vong, xui rủi ra khỏi cái nhà mình hoặc trên cơ thể mình.

Thêm một cách nữa, nếu mà Nhà mình không có đốt được, nhà mình có con nít nhỏ hoặc là người lớn tuổi mình đốt thì nó rất là nồng nặc và khói bụi chịu không nổi ho sặc sụa thì có một cách nữa nhưng mà cái cách này nó không hay bằng cách đầu tiên thầy chỉ. 

Cách giải xui bằng lá trầu, bưởi

Mọi người có thể là chuẩn bị:

Nam thì chuẩn bị cho thầy là 7 lá trầu hoặc 7 lá bưởi 

Nữ thì chúng ta chuẩn bị 9 lá trầu hoặc 9 lá bưởi 

Mọi người nấu cho thầy một cái nồi nước, xong rồi mọi người bỏ lá trầu hoặc bưởi đó vào trong cái nồi nấu, khi nồi nấu sôi lên cho nó ra cái mùi hương của lá trầu lá bưởi đó. 

Tốt nhất là chúng ta nên vò những cái lá chúng ta bỏ vô cho nó ra nhiều có mùi hương hơn.

Mọi người nấu xong một cái nồi đó mọi người phải để nguội và mọi người để dành cái nước đó mọi người tắm trong liên tục 3 ngày. Mỗi ngày được chúng ta tắm chúng ta pha với nước là chúng ta tắm, tắm liên tục 3 ngày.  

Còn tốt nhất vì có những người siêng thì chúng ta nên mỗi ngày chúng ta nên làm như thế.

Tắm thường xuyên nó sẽ giải đen đủi không chỉ là khi chúng ta xui mà chúng ta đề phòng.

Ví dụ: Như mình đi đi nghĩa trang nghĩa địa đi đám ma đi viếng mộ ai đó hoặc đi tới những nơi mà chúng ta nghĩ nó tâm linh nhiều nó giống như là Đà Lạt hoặc đi chùa cũng phải nên về tẩy rửa sạch sẽ nha tại vì trong chùa phần vong âm rất nhiều hợp duyên người ta theo mình nên mình tắm cái đó xả xui để sau này không ảnh hưởng.

Nhất là những bạn nào làm ăn buôn bán chúng ta phải kỹ lưỡng để cho giữ cho cái thân mình nó được sạch sẽ không có bị xui rủi gì nhiều.

Đó là thật chia sẻ hai cái cách để cho mọi người có thể giải xuống được cho mình nếu mà không gặp được thầy hoặc là ở xa thì quá thì chúng ta vẫn có thể tự làm cho mình được mọi người có vấn đề thắc mắc gì về việc giải xui giải hạn Vậy là chúng ta đang gặp vấn đề gì xui rủi chúng ta không biết giải thích tại sao mà chúng ta không biết làm sao để tốt hơn các bạn có thể bình luận bên dưới hoặc là nhắn tin cho thằng bên Facebook hoặc Zalo thì có thể trả lời và tư vấn cho mọi người và quần thể có cách giúp cho mọi người nha mọi người nhé Cảm ơn mọi người đã theo dõi nhớ đăng ký và chia sẻ video này mọi người nhé Chúc mọi người có một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *